Tiếp theo để ngừng dịch vụ truyền trực tuyến băng FX

Đã ngừng hoạt động, dịch vụ truyền trực tuyến FX sang E-Mail là dịch vụ mới nhất trong giao dịch chứng khoán trực tuyến. E-Mail đã xuất hiện trong nhiều năm, nhưng bây giờ công nghệ cho phép bạn giao dịch cổ phiếu qua internet mới phát triển đến mức có thể được các nhà đầu tư trên toàn thế giới sử dụng. Chương trình đã được ra mắt vào năm 2020 và hiện đang được vận hành bởi một nhóm các nhà phát triển và nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, những người có niềm đam mê với thị trường ngoại hối.

Nền tảng giao dịch FX to E-Mail được vận hành bằng cách sử dụng hệ thống kiểm soát phân tán, hoặc DAS, được phát triển lần đầu tiên bởi FOREX. Hệ thống hoạt động 24 giờ một ngày và bảy ngày một tuần trên toàn cầu và nó có khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Hệ thống được phát triển bởi các nhà đầu tư tư nhân, những người nhìn thấy tiềm năng của việc sử dụng internet để đưa ra quyết định đầu tư của họ dễ dàng hơn. Có rất nhiều người sử dụng Internet hàng ngày cho các hoạt động giao dịch, vì vậy việc công nghệ này đến tay các nhà đầu tư chuyên nghiệp là điều đương nhiên.

Internet có nhiều khả năng lý tưởng cho việc giao dịch và một trong những tiện ích nhất là có thể thực hiện các giao dịch từ bất kỳ địa điểm nào có kết nối internet. Khả năng giao dịch cổ phiếu qua internet đã cách mạng hóa cách mọi người có thể đầu tư và điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư có thể không sống gần sàn giao dịch. Nhiều người phụ thuộc rất nhiều vào máy tính của họ cho các hoạt động cá nhân và kinh doanh khác nhau và có thể thực hiện các giao dịch qua internet mang lại nhiều lợi ích.

Nhiều nhà đầu tư dựa vào internet để tìm hiểu về các công ty mới và những gì họ phải cung cấp. Điều này đã giúp họ tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới được phát hành và cũng cho phép họ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi thu thập thông tin về các công ty khác nhau. Một ưu điểm nữa là không còn phải đi lại đến các sàn giao dịch để kinh doanh, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. Internet cho phép bạn kết nối trực tiếp với thị trường và do đó cho phép bạn mua và bán mà không cần phải trả tiền cho người môi giới. Điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí trở nên đáng kể.

Nhiều công ty môi giới tính phí dịch vụ mà họ cung cấp, và khi nền kinh tế suy thoái, nhiều công ty này đã thất bại. Điều này có nghĩa là những người muốn truy cập vào loại hình giao dịch này không thể có được. Nhiều người không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trả các khoản phí mà họ phải trả để được hưởng các dịch vụ mà nhà môi giới cung cấp. Tuy nhiên, nhờ sự thành công của internet, sự sẵn có của các dịch vụ môi giới trực tuyến ngày càng phổ biến. Do đó, bạn không còn cần thiết phải trả tiền cho người môi giới để mua hoặc bán cổ phiếu.

Một trong những lợi ích chính của giao dịch trực tuyến là bạn có thể giao dịch trên thị trường bất kỳ lúc nào. Đây là một lợi thế lớn so với giao dịch thông thường, vì các thị trường thông thường đóng cửa vào thứ Sáu. Tuy nhiên, trực tuyến, bạn có thể giao dịch bao lâu tùy thích. Bạn cũng có thể chọn bán khống một cổ phiếu nếu bạn lo lắng về nó hoặc mua nó. Khả năng là vô tận khi bạn giao dịch trực tuyến. Bạn cũng có thể đặt một loạt các lệnh, vì vậy bạn có thể kiếm lợi nhuận từ hầu hết mọi tình huống.