Người Bỉ cảnh báo đề phòng các trò gian lận tiền điện tử

Nhiều người Bỉ cũ đang khuyên không nên đầu tư vào cơ hội kinh doanh của “người Bỉ”. Trong thế giới “thực”, chúng tôi gọi những doanh nghiệp này là những mô hình kim tự tháp lợi dụng những người chỉ muốn kiếm tiền nhanh chóng. Ngành kinh doanh “người Bỉ” thì khác. Mục đích thực sự của loại hình kinh doanh trên internet là cung cấp lời khuyên về các khoản đầu tư. Và nếu bạn nghe theo lời khuyên của chúng tôi và đầu tư vào “Bỉ”, bạn sẽ nhận được lợi tức cao nhất cho khoản đầu tư ban đầu của mình.

Mô hình kinh doanh của “người Bỉ” hoạt động rất đơn giản. Bạn, với tư cách là nhà đầu tư, hãy đăng ký để nhận thông tin cập nhật về những gì đang xảy ra trên thế giới. Các cập nhật này được gửi qua tài khoản email của bạn. Với tư cách là nhà đầu tư, bạn được phép thảo luận về thông tin lâu dài với đại diện của công ty. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải nghiên cứu công ty và danh tiếng của họ trong “thế giới thực” trước khi quyết định đầu tư bất kỳ khoản tiền nào của mình.

Đây là nơi mọi thứ có thể trở nên xấu xí. Như đã đề cập ở trên, những kẻ lừa đảo sẽ lợi dụng việc bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và sức lực để giáo dục bạn về lợi ích của sản phẩm của họ. Sau đó, họ có thể cố gắng bán cho bạn một loạt các tuyên bố sai lệch hoặc phóng đại về việc kiếm hàng nghìn đô la mỗi ngày. Do các kỹ thuật bán hàng tích cực, bạn có thể dễ dàng bị phân tâm bởi những gì họ đang nói và cuối cùng đưa cho họ thông tin cá nhân của bạn.

Một thứ khác cần chú ý là trang web của công ty. Nhiều “người Bỉ” sử dụng các trang web hấp dẫn và chuyên nghiệp để thu hút nhiều nạn nhân tiềm năng hơn. Nhưng khi bạn vào trang web, bạn sẽ thấy các trang web mơ hồ, không đưa ra chi tiết rõ ràng về sản phẩm hoặc yêu cầu của họ, và đầy lỗi. Một số điều khác bạn cần chú ý là mô tả mơ hồ về loại lợi nhuận mà chương trình đang cung cấp, đề cập mơ hồ về chương trình tiền thưởng không có thật và cũng không được liên kết với chương trình liên kết và “Người Bỉ Cảnh báo để xem các trò gian lận tiền điện tử “thông báo ở cuối trang.

Có nhiều cách để bảo vệ bạn không trở thành nạn nhân của những trò gian lận này. Một trong những cách tốt nhất là tránh mua sản phẩm trên các trang đấu giá. Bạn cũng nên nghiên cứu bất kỳ doanh nghiệp nào mà bạn đang xem xét kinh doanh. Nếu nó có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nó có thể là.

Điều tốt nhất bạn có thể làm nếu bạn là nạn nhân của một trò lừa đảo là gửi đơn khiếu nại lên Phòng Kinh doanh Tốt hơn. Tổ chức có thể giúp cung cấp cho bạn thông tin liên hệ với cơ quan cảnh sát địa phương cũng như các nhà điều tra gian lận. Bằng cách hành động ngay lập tức, bạn có thể làm rõ rằng bạn sẽ không phải là một phần của bất kỳ tình huống này nữa.